Mô tả
Meat Extract Powder
Nhà sản xuất: Himedia – Ấn độ
Code: RM003 -500g
Bột chiết xuất từ thịt: Đó là Phương tiện nuôi cấy vi sinh vật của Phòng thí nghiệm Himedia Pvt.
Bột chiết xuất từ thịt: Nó được sử dụng như sau: Môi trường đa năng – Môi trường dinh dưỡng tiêu chuẩn, Môi trường làm giàu Staphylococccus, Môi trường kiểm tra chất khử trùng, Môi trường kiểm tra độ vô trùng A và B, Môi trường VL, v.v. Phương tiện chẩn đoán – Yersinia Isolation Agar, Salmonella Agar öNöZ, Inositol Brilliant Green Bile Agar, Gelatin Iron Agar, Anderson Agar Base, v.v. Sản xuất số lượng lớn kháng sinh, enzym và các sản phẩm khác có nguồn gốc vi sinh.
Kiểm tra chất lượng bột chiết xuất từ thịt:
Hình thức: Màu vàng nhạt đến vàng nâu Đồng nhất Dạng bột chảy tự do, có mùi đặc trưng nhưng không nổi váng.
Độ hòa tan: Hòa tan tự do trong nước cất / nước tinh khiết, không hòa tan trong rượu.
Độ trong: Dung dịch nước 1% w / v vẫn trong mà không có váng sau khi hấp ở áp suất 15 lbs (121ºC) trong 15 phút.
Phản ứng: Phản ứng của dung dịch nước 2% w / v ở 25ºC.
pH: 5,90- 6,90
Tải lượng vi sinh vật:
Tổng số vi sinh vật hiếu khí (cfu / gm): Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 30 – 35 ° C trong thời gian không dưới 3 ngày. Số lượng vi khuẩn: <= 2000 CFU / gram
Tổng số nấm men và nấm mốc (cfu / gm): Bằng phương pháp đĩa khi ủ ở 20-25 ° C trong thời gian không dưới 5 ngày. Số lượng nấm men và nấm mốc: <= 100 CFU / gram.
Kiểm tra mầm bệnh:
1. E.coli-Âm tính trong 10 gms mẫu2. Các loài Salmonella-Âm tính trong 10 gms mẫu 3. Pseudomonas aeruginosa Âm tính trong 10 gms mẫu 4. Staphylococcus aureus- Âm tính trong 10 gms mẫu 5. C.albicans- Âm tính trong 10 gms mẫu 6.
Clostridia- Âm tính trong 10 gms mẫu
Kiểm tra Indole: Hàm lượng tryptophan: Đạt
Phản ứng văn hóa: Phản ứng văn hóa được quan sát sau khi ủ ở 35-37ºC trong 18-24 giờ bằng cách chuẩn bị Môi trường vô trùng A (M017) sử dụng bột chiết xuất từ thịt làm thành phần.
Lưu trữ và Thời hạn sử dụng:
Bảo quản dưới 30 ° C. Sử dụng trước hạn sử dụng trên nhãn.